Các dịch vụ:
* Dây mạng Commscope Cat5e: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Cáp mạng SINO

Cáp mạng Sino chính hãng có dầu chống nhiễu bán tại Anh Hao Computer với giá thành ưu đãi

Sản phẩm cáp mạng tiếp theo mà Anh Hao Computer muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là Cáp mạng Sino chính hãng có dầu chống nhiễu. Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình. Hãy cùng tham khảo một số thông tin về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết Cáp mạng Sino chính hãng có dầu chống nhiễu

- Sản phẩm Cáp mạng Sino chính hãng có dầu chống nhiễu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn TTCS51

- Cáp sino được cấu tạo từ 8 lõi đồng với 4 cặp dây có màu khác nhau theo từng cặp

- Vỏ Cáp mạng Sino chính hãng có dầu chống nhiễu chất lượng có màu đen, bên trong được bọc một lớp kim loại chống nhiễu

- Thích hợp dùng cho Gigabit Ethernet 1000Base-T, Ethernet 100Base-T

- Cáp mạng Sino chính hãng có dầu chống nhiễu dạng cuộn dài 200 mét

- Sản phẩm được phân phối bởi Anh Hao Computer, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa cho công trình

    Cáp mạng Sino: sử dụng để kết nối tín hiệu mạng máy tính, viễn thông mã PN: TTCS51| TCN68-123., có tốc độ truyền lên tới (Gigabit Ethernet 1000Base-T, Ethernet 100Base-T)

Cáp mạng SINO    Cáp mạng cat5 chính hãng Sino, 8 lõi đồng, cuộn 200m, bọc bạc chống nhiễu

    Cáp Sino TTCS51: Cuộn 200m, lõi bên trong gồm 8 sợi đồng nguyên chất kích thước 0.05mm, bọc bên ngoài là lớp bọc bạc chống nhiễu, có tác dụng làm giảm nhiễu trên đường truyền tín hiệu.

    Bên trong sợi cáp mạng Sino: Còn thiết kế 1 sợi cáp chịu lực để giúp cáp cứng cáp khi chạy ngoài trời
    
    Ngoài những điểm khác biệt cơ bản như chi phí, tốc độ thì còn rất nhiều điểm khác nhau giữa 02 loại cáp truyền tải tín hiệu cáp quang và cáp mạng.

Điều gì là khác nhau cơ bản nhất giữa cáp quang và cáp mạng? Chi phí? tốc độ? hay bất cứ vấn đề gì khác, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết trước của chúng tôi. tại đây Cáp quang và cáp mạng, những điều bạn cần biết.

1. Cáp quang và cáp mạng: ưu - nhược điểm:
Cấu tạo cáp quang
Ưu - nhược điểm của cáp quang
- Cáp quang:

Ưu điểm: có thể hoạt động tốt ở khoảng cách hàng ngàn m; ít hư hỏng, hạn chế cháy nổ; nhiều sự lựa chọn thích hợp như Multimode hoặc Singlemode; suy giảm tín hiệu ít; không bị nhiễu chéo; tiết kiệm năng lượng...

Nhược điểm: chi phí cao (bao gồm cả dây cáp quang và các thiết bị chuyển đổi chuyên dụng), lắp đặt và sửa chữa không đơn giản...

2. Khi nào nên sử dụng cáp quang - cáp mạng:

    Các nhà cung cấp dịch vụ Internet dùng cáp quang để truyền tải tín hiệu với khoảng cách hàng ngàn km.
    Nhưng cáp mạng sẽ phát huy thế mạnh của mình ở khoảng cách vài chục m, vài m để truyền tín hiệu giữa các thiết bị với nhau.

Như vậy điểm khác nhau đầu tiên là tuy giống nhau về mục đích là để truyền tải tín hiệu mạng nhưng điểm khác nhau cơ bản vẫn là một loại cáp chuyên dùng cho những khoảng cách xa còn 01 loại thì "chuyên trị" khoảng cách gần hơn. Và điểm đặc biệt là ngày nay bạn có thể lựa chọn bộ phát tín hiệu không dây (Wifi) để tiện dụng hơn khỏi phải tốn công thi công dây mạng... nhưng suy cho cùng thì bạn vẫn phải lệ và dây cáp mạng để kết nối giữa Router Wifi và Moderm mạng.

Cáp mạng Commscope Cat5e


Cáp mạng Cat5e hay được gọi với tên phổ thông là cáp mạng cat5e bọc bạc chống nhiễu mã P/N: 219413-2 được sản xuất bởi AMP, nay AMP đã chuyển nhượng thương hiệu cho tập đoàn Commscope (thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ) là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC. Cáp mạng Cat5e AMP đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.

 Ưu điểm và phân loại ống luồn dây điện Sino trên thị trường

Với bất kỳ công trình nào thì dây điện cần được bảo vệ ở bất cứ môi trường nào. Ống luồn dây điện ra đời là một giải giáp tối ưu, hiệu quả trong việc bảo về dây và dây cáp điện tránh được những tác động bên ngoài. Việc sử dụng ống luồn đây điện vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian kiến trúc vừa đảm bảo được sự an toàn, chất lượng của các công trình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu kinh doanh về sản phẩm ống luồn dây điện. Một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đó là ống luồn dây điện Sino.

Ống luồn dây điện Sino

Quý khách đang băn khoăn xem hiện nay trên thị trường có những loại ống luồn đây điện Sino? Những ưu điểm nổi bật của ống luồn dây điện chống cháy Sino là gì? Hãy cùng Thiết Bị Điện Hà Nội tìm hiểu qua bài viết sau:

Ưu điểm nổi bật của ống luồn dây điện Sino

Ống luồn dây điện Sino được làm từ chất liệu nhựa PVC chống cháy tốt, có thể đi nổi hoặc chìm trong các công trình xây dựng

Chất lượng tốt, độ bền ổn định: Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các nguyên liệu tốt nhất, độ bền của ống luồn dây điện chính hãng có thể đến 30 đến 40 năm.

Khả năng chịu nén  cao, chống va đập tốt, hoạt động tốt trong các môi trường có thể đi chìm hoặc đi nổi trên tường, ống luồn dây điện chống cháy Sino là sự lựa chọn tối ưu của những công trình xây dựng hiện đại.

ống luồn dây điện âm sino tốt

Tại sao ống luồn dây điện Sino chất lượng lại có khả năng chống cháy? Bởi nó được từ nhựa PVC đạt tiêu chuẩn IEC 614 - 2 - 4/405, ống luồn dây điện Sino có khả năng chống cháy tốt. Nên ở các sự cố chập cháy, sản phẩm này có thể tách các thiết bị điện, hạn chế thiệt hại ở mức tối thiểu nhất.

Ống luồn dây điện Sino đa dạng về mẫu mã sản phẩm nên tương thích với mọi địa hình, vừa chất lượng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng tái chế và thân thiện sức khỏe con người cũng như môi trường sống xung quanh. Giá thành sản phẩm thấp, vòng đời lâu dài.

Cáp mạng Commscope Cat5e

Với những ưu điểm vượt trội, ống luồn dây điện chống cháy đến từ Sino mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các công trình.

Phân loại ống luồn dây điện Sino trên thị trường

Sản phẩm ống luồn dây điện Sino được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm  bảo độ chính xác cảu các yêu cầu kỹ thuật. Ống luồn dây điện Sino bao gồm các loại ống luồn dây điện: ống luồn dây điện tròn, ống luồn dây điện đàn hồi, máng ghen luồn dây. Mỗi loại ống luồn dây được sử dụng trong những môi trường khác nhau

Ống luồn dây điện tròn: Đây là dạng được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, công trình xây dựng lớn. Sản phẩm có thể được đi nổi trên trần, âm tường, âm sàn một cách linh hoạt và có độ bền cao.

ống luồn dây điện chống cháy Sino

Loại ống luồn dây điện này có khả năng chịu nhiệt tốt nhất từ -15 độ đến 90 độ nên khi dùng ống mọi người có thể lắp đặt cho không gian khác nhau, khả năng chịu nén cao, chống va đập tốt và đặc biệt khả năng chống cháy an toàn hơn cho người sử dụng.

Ống luồn dây điện đàn hồi: Được sản xuất từ nhựa PVC đạt tiêu chuẩn IEC có chất lượng tốt nhất, khả năng chống cháy cao. Được sử dụng trong các trường hợp lắp nổi hoặc ở các vị trí khó lắp đặt.

ống luồn dây điện chống cháy Sino

Ống luồn dây điện Sino dạng đàn hồi có khả năng thay đổi hình dáng uốn lượn, gấp khúc theo yêu cầu lắp đặt tạ các công trình.

Máng ghen luồn dây điện: Được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC bền đẹp, được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ững được các đòi hỏi cao của các công trình.

ống luồn dây điện âm Sino

Để lựa chọn loại ống luồn dây điện nào phù hợp với gia đình, quý khách có thể tham khảo bài viết Những lưu ý khi chọn ống luồn dây điện cho gia đình.

Với những ưu điểm vượt trội của ống luồn dây điện chống cháy thương hiệu Sino, nó là sự lựa chọn tối ưu của các công trình điện dân dụng và điện công nghiệp, vùa đảm bảo an toàn tuyệt đối vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, bền đẹp cho công trình.

 Công tắc ổ cắm Sino là một trong những dòng thiết bị điện được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của công tắc ổ cắm Sino nhé!

Ưu điểm của công tắc công tắc Sino

Công tắc ổ cắm Sino có chất lượng khá tốt do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu có chất lượng cao. Thật vậy, sản phẩm có độ bền tốt, cách điện hoàn hảo.
Công tắc ổ cắm Sino có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng nên tin chắc sẽ phù hợp với tất cả các công trình cũng như mục đích của người sử dụng.

Công tắc ổ cắm Sino có thiết kế khá đẹp mắt nên mang tới tính thẩm mỹ cao cho công trình. Khác nữa, ổ cắm điện Sino có giá thành khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người
Đầu in mã vạch Đầu in mã vạch – hay gọi cụ thể hơn là đầu in của máy in mã vạch, Hãy làm sạch đầu in thường xuyên theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Một số dòng máy in cao cấp có chế độ nhắc nhở vệ sinh đầu in.
Xe tải isuzu Dòng xe tải Isuzu N Series Blue Power có 5 bản với mức giá dàn trải, Xe tải Isuzu 15.4 tấn siêu dài FVM34W có kích thước 11,605 x 2,480 x 2,830mm. Trọng lượng không tải 6,93 tấn và toàn tải là 24,3 tấn. Chiều dài vệt bánh xe
Bếp từ công nghiệp Bếp từ công nghiệp là gì?, Ưu điểm của bếp từ công nghiệp hẳn ai cũng biết. Nó được dùng nhiều trong các căn bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… Với ưu điểm

- Phone: +84-908-744-256